• English
  • Vietnamese

váy đầm giá sỉ cao cấp

váy đầm giá sỉ cao cấp

Hiện nay khách hàng của váy đầm giá sỉ peranshop đã có mặc trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các shop bán sỉ thời trang nữ, các nơi cung cấp vay dam gia si đều lấy hàng của chúng tôi. Các mặc hàng chủ yếu mà chúng tôi cung cấp là thời trang nữ như: đầm công sở, đầm dạo phố, đầm dự tiệc, đầm dạ hội, chân váy, đầm ôm, đầm xòe, đầm ngủ, váy hot girl, quần áo nữ, phụ kiện nữ, váy đầm...đa dạng về mẫu mã và chũng loại mang đến cho các tín đồ thời trang những bộ sưu tập với thiết kế độc đáo, kiểu dáng đa dạng, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày từ đi làm, dạo phố đến những trang phục đặc sắc, quyến rũ cho những buổi tiệc sang trọng.. Các mẫu mới được cập nhật liên tục hàng ngày hàng tuần.

 váy đầm giá sỉ chúng tôi luôn có sẵn và đáp ứng nhu cầu rất lớn của đa số khách hàng bỏ sỉ quần áo trong và ngoài nước. Đối với các khách hàng ở TPHCM các bạn cơ thể nhận hàng trong vòng 48h kể từ lúc đặt đơn hàng, các bạn ở những nơi khác chúng tôi sẽ chuyển hàng 

Lần đầu tiên chúng tôi khuyến khích các bạn đến Peranshop để xem các váy đầm giá sỉ, bo si quan ao và đánh giá chất lượng hàng hóa để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi trở thành đối tác hợp tác với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Web: anhoastore.com

FB: peranshop

Địa Chỉ :

116 trần văn dư, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

Điện Thoại : 0938339227

Gmail: nguyenbao0907@gmail.com

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Tài khoản ngân hàng
Go Top
Username
Password